Điều khoản sử dụng dịch vụ tại TK88
Điều khoản sử dụng dịch vụ tại TK88

Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã ghé thăm website TK88.

Khi các bạn truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với việc chấp thuận những điều khoản TK88 mà chúng tôi đã quy định trong mục này. 

Nếu có bất kỳ vấn đề nào thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng để lại thông tin tại hòm thư của chúng tôi hoặc tham khảo thông tin các câu hỏi thường gặp tại TK88.

Điều khoản TK88 quy định về quyền sở hữu trí tuệ

TK88 là một website hoạt động độc lập và hoàn toàn không chịu ảnh hưởng từ bất kỳ một bên thứ 3 nào. Do vậy, toàn bộ thông tin- dịch vụ- sản phẩm của trang web chúng tôi cung cấp đến người dùng đều được xem là sở hữu độc quyền. 

Bên cạnh những mức độ được cho phép của pháp luật, người dùng sẽ không được có bất cứ hành vi nào liên quan đến việc sao chép, chỉnh sửa, sử dụng, lưu trữ hoặc xuất bản với mục đích trục lợi cá nhân khi chưa được phía chúng tôi chấp thuận bằng văn bản.

Đối tượng sử dụng

Trang web được tạo ra nhằm mục đích thỏa mãn cho những ai đam mê kiếm tiền tại các sòng bạc casino trực tuyến.

Do đó, TK88 chúng tôi không khuyến khích những đối tượng người dùng dưới 18 tuổi hoặc không có đủ khả năng để chịu trách nhiệm trước hành vi dân sự của mình.

Tất cả những hành vi cố tình truy cập vào website khi chưa đủ điều kiện tham gia, chúng tôi không có nghĩa vụ phải chịu trách nhiệm trước những hành vi đó.

Quyền bảo vệ thông tin

Khi sử dụng dịch vụ tại TK88, chúng tôi cam kết mọi thông tin cá nhân và dữ liệu truy cập của người dùng đều được bảo mật an toàn tuyệt đối và không tiết lộ cho bất kỳ một bên thứ ba nào. 

Để có thêm thông tin chi tiết hơn, mời bạn tham khảo thêm tại: https://www.uae4cam.com/chinh-sach-bao-mat/

Quy định về các hành vi cấm

Để xây dựng lên một cộng đồng văn minh, TK88 chúng tôi không khuyến khích bạn:

  • Tuyên truyền nội dung, văn hóa phẩm đồi trụy, vi phạm đếnn thuần phong mỹ tục Việt Nam, gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý người xem.
  • Tuyệt đối không được phép bàn luận về những vấn đề liên quan đến mặt chính trị.
  • Không được truyền bá hoặc cổ súy cho các hành động phá hoại, xâm nhập vào dữ liệu của website cũng như hệ thống máy chủ.
  • Không chửi bới, xúc phạm hoặc có những hành vi không lành mạnh tới bất kỳ nền văn hóa, cá nhân nào.

Quyền từ chối truy cập

Đối với bất kỳ người dùng nào vi phạm những điều đã liệt kê ở trên, chúng tôi có quyền tạm ngừng hoặc chấm dứt vĩnh viễn quyền truy cập của bạn vào website TK88.

Bên cạnh đó, tùy vào mức độ vi phạm từng trường hợp nặng- nhẹ mà chúng tôi sẽ thông báo đến các cơ quan chức năng để xử lý kịp thời theo quy định của pháp luật. 

Bổ sung và chỉnh sửa

TK88 chúng tôi có quyền thay đổi các điều khoản sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước đến người dùng.

Bạn vui lòng cập nhật liên tục thông tin để hoạt động trên website một cách tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo thêm về TK88:

  • Hashtag: OC_Deal_Mama #uae4cam #tk88

Liên hệ ngay:

  • Địa chỉ: 219 Đ. Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Số điện thoại: (+84)563550395
  • Post code: 72300
  • Nhà sáng lập Khả Di.